Costco Mỹ là gì? Làm sao để mua hàng Costco về Việt Nam?

Costco Mỹ

Bạn muốn mua hàng ở Mỹ nhưng lại không có bạn bè người thân hay bất kỳ ai quen biết đi du lịch ở Mỹ để nhờ vả cả? Thế thì bạn đã nghe đến cái tên Costco Mỹ bao giờ chưa? Và đây sẽ là cách để bạn mua hàng Costco về Việt Nam vô cùng dễ dàng và thuận tiện, hãy cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé.

Costco Mỹ
Costco Mỹ

Costco là gì?

Costco với địa chỉ webiste Costco.com là một chuỗi bán là và là trang thương mại bán hàng online cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ. Costco là nhà bán lẻ thứ hai, đồng thời đang cạnh tranh với ông lớn Mỹ là “Walmart”. Costco có kho hàng khổng lồ với lượng hàng hóa nhiều không thể đếm xuể. Costco sở hữu khoảng 700 kho hàng được đặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, ngoài ra Costco còn có các chi nhánh, cửa hàng hầu như phủ khắp các quốc gia như: Anh, Canada, Mexico, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Costco là gì
Ảnh minh họa Costco là gì?

Tại sao Costco lại thành công?

Một nhà bán lẻ thành công phải là một nhà bán lẻ thông minh. Vậy thì Costco thông minh như thế nào trong công cuộc trở thành một trang thương mại bán hàng online không chỉ thành công mà còn cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, thì đây là cách mà mọi người nhìn thấy Costco Mỹ đã làm trong những năm vừa qua:

  • Với số lượng kho hàng nhiều như vậy, khách hàng có thể tìm kiếm và mua bất cứ sản phẩm gì mà mình muốn trên Costco. Vì vậy Costco đã dần trở thành cái tên quen thuộc với mọi người dân Mỹ, còn ở Việt Nam với những ai chuyên mua hàng từ Mỹ thì cái tên này cũng không còn xa lạ gì nữa.
  • Mức giá các sản phẩm trên siêu thị Costco Mỹ vô cùng được tối ưu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Costco những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ ấn tượng so với các cửa hàng khác.
  • Rất nhiều ưu đãi với khách hàng thành viên của mình, đây là một sự thành công lớn của Costco Mỹ, thay vì quan tâm các chiến lược khác thì Costco đẩy mạnh vào việc quan tâm và chăm sóc khách hàng thành viên của mình sao cho tốt nhất. Từ đó tạo nên một sự khác biệt so với các sàn bán hàng khác và giữ chân khách hàng của mình một cách vô cùng hiệu quả.
  • Sản phẩm chất lượng là điều tiên quyết giúp Costco giữ vững phong độ trên thị trường bán lẻ online trong hơn mười thập kỷ qua, họ đã phát triển không ngừng nhờ việc cho ra những sản phẩm chất lượng, đồng thời lựa chọn các nhà cung cấp thực sự uy tín và chất lượng cao.

Xem thêm:

Những loại hàng hóa thường được bán trên Costco?

Truy cập vào trang web của Costco Mỹ, bạn có thể tham quan và mua sắm rất nhiều mặt hàng Mỹ khác nhau không khác gì trên Amazon. Vô vàn những sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng và phân khúc khác nhau để lựa chọn, đặc biệt một điều mà bạn có thể nhìn thấy rõ đó là mức giá rẻ và độ đánh giá chất lượng của các sản phẩm khá cao.

costco Mỹ
Những loại hàng hóa được bán trên Costco

Siêu thị Costco Mỹ có đầy đủ từ những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, thực phẩm chức năng cho đến đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất,… và rất nhiều những món đồ khác, hầu như tất cả đều có thể tìm kiếm để mua sắm ở trên này.

Hàng hóa trên Costco có chính hãng và an toàn không?

Với những ai chưa từng mua hàng trên Costco Mỹ thì có lẽ đây sẽ là thắc mắc lớn nhất của mọi người. Tuy nhiên với những ai đã và đang mua sắm từ siêu thị Costco Mỹ ở Việt Nam thì tin chắc rằng hầu hết đều trả lời là các mặt hàng trên Costco vô cùng chất lượng và an toàn. Nếu bạn còn e ngại thì hãy nhìn qua một số điểm được chúng tôi tổng hợp từ tình hình thực tế của Costco nhé:

Hàng hóa trên Costco chính hãng và an toàn
Costco nổi tiếng là nơi bán các sản phẩm chính hãng và an toàn
  • Tất cả các mặt hàng trên Costco Mỹ đều được cam kết về chất lượng. Thông qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt như về nguồn gốc, xuất xứ, nguyên liệu, người chế tác,… để có thể chọn lọc những sản phẩm chào bán tốt nhất. Vì vậy, những khách hàng Mỹ đã đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm ở trên Costco.
  • Ngoài những mặt hàng được đăng bán trên trang web của Costco thì các nhãn hàng liên kết trực tiếp với Costco cũng phải đảm bảo về chất lượng, mức giá ưu đãi cho khách hàng và các yếu tố khác để đáp ứng.
  • Costco Mỹ đòi hỏi những yêu cầu khắt khe cho các sản phẩm, nhãn hàng muốn hợp tác để bán hàng trên nền tảng của mình, ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố chăm sóc khách hàng cũng một phần quyết định sự hợp tác này.

Hướng dẫn mua hàng trên Costco về Việt Nam

Vì những sự hấp dẫn về mức giá cũng như chất lượng sản phẩm mà Costco có sức thu hút rất lớn với người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua hàng trên Costco ở Việt Nam hay bất cứ đâu thì đều phải đăng ký thẻ thành viên mới có thể mua sắm được nhé.

Mua hàng trên Costco
Mua hàng trên Costco

Và một điều bất cập nữa đó là Costco Mỹ hiện đang chặn tất cả các truy cập đến từ Việt Nam và không nhận ship hàng về Việt Nam, do đó rất khó khăn để có thể mua hàng từ Costco ở Việt Nam. Với tình hình như vậy thì hiện nay chỉ có 2 cách để bạn có thể mua hàng từ Costco ở Việt Nam:

Tự mua hàng trên Costco

Để tự mua hàng Costco ở Việt Nam thì bạn cần phải có những điều kiện sau đây:

– Có thẻ thanh toán quốc tế, ví dụ như: Master, Visa, Paypal,..

– Có vốn tiếng anh nhất định để trao đổi khi mua hàng hoá trên Costco

– Có một kinh nghiệm mua hàng online kỳ cựu, đặc biệt là mua hàng quốc tế

– Và quan trọng nhất là bạn có thể tìm cách vào được trang web của Costco.

Nếu như bạn đã trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố trên thì việc còn lại là bạn cần có một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Vì Costco hiện đang không nhận ship hàng về Việt Nam. Có 2 phương án sau đây để bạn có thể có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ:

Hướng dẫn tự mua hàng trên Costco
Hướng dẫn tự mua hàng trên Costco

Phương án 1: Mượn địa chỉ của người quen ở Mỹ để đặt hàng về

Nếu có người quen ở Mỹ thì việc này khá dễ, bạn lên website của Costco Mỹ đặt hàng và thanh toán bằng thẻ quốc tế, sau đó hàng sẽ được giao về địa chỉ của người quen của bạn, cuối cùng bạn nhờ họ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho mình là được.

Phương án 2: Nếu như không có người quen thì bạn có thể liên hệ đơn vị ship hộ hàng để mượn địa chỉ ở Mỹ để đặt hàng và ship hàng hộ về Việt Nam

Cách này thì bạn cũng chỉ cần lên website đặt hàng và thanh toán quốc tế, sau khi hàng được giao về địa chỉ nhận hàng ở Mỹ thì đơn vị ship hộ hàng sẽ ship hàng từ đó về Việt Nam giúp bạn.

Khi bạn quyết định tự mua hàng trên Costco nhưng lại không có người quen ở Mỹ thì phương án 2 là một biện pháp không tồi, tuy nhiên bạn cần tìm kiếm một đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm để bảo đảm hàng của mình về tới Việt Nam được an toàn. Amabuy tự hào là đơn vị ship hộ hàng an toàn và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn nhé.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Amabuy

Để đơn giản mọi việc hơn rất nhiều, bạn không cần phải đi làm thẻ thanh toán quốc tế, cũng không cần có tiếng anh tốt, mà chỉ cần liên hệ với một đơn vị mua hàng hộ hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp ở Việt Nam. Điển hình là dịch vụ mua hộ hàng của Amabuy, nơi được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và đánh giá rất cao. 

Mua hàng Costco
Mua hàng Costco với Amabuy

Việc của bạn là chỉ cần gửi link sản phẩm bạn muốn mua hoặc trực tiếp liên hệ qua HOTLINE: 02871 079 279 để trao đổi cũng như được hỗ trợ tư vấn từ Amabuy.

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng về mặt hàng cần mua thì Amabuy sẽ gửi báo giá cho khách hàng duyệt. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu mua hàng giúp bạn, sau khoảng thời gian 10-15 ngày là kiện hàng sẽ có mặt ở Việt Nam.

Mua hàng Costco ở Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế phải không nào? Hy vọng thông qua những thông tin trên bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Costco Mỹ và cách mua hàng Costco ở Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *