Who we are

Giới thiệu

3+

Máy bay icon

8+

Kiện hàng Icon

100000+

khách hàng icon

20000+

Giới thiệu về Amabuy

Ra đời vào năm 2008, Amabuy là website hàng đầu và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Việt Nam.

Chúng tôi nỗ lực hướng tới một dịch vụ hoàn hảo. Tất cả nguồn lực đều được tập trung hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển các dịch vụ mới phù hợp hơn tới tất cả các khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm đến online được ưa thích đối với việc mua sắm trực tuyến xuyên biên giới cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, đồ trang trí nội thất, sức khỏe và làm đẹp, các dụng cụ thể thao và đồ điện tử. Amabuy cung cấp các dịch vụ vận chuyển giúp khách hàng mua sắm online các sản phẩm nhập khẩu từ rất nhiều các quốc gia như Mỹ.

Đặt hàng

Sự khác biệt của Amabuy

Không giống như các dịch vụ chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng xuyên biên giới khác, Amabuy mang đến một quy trình hỗ trợ vận chuyển và mua sắm hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, thân thiện hơn với các Khách hàng địa phương; và điều đặc biệt nhất khi mua sắm online với Amabuy chính là dịch vụ của chúng tôi đảm bảo một quy trình Thông quan hàng hóa không gây trở ngại, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng:

Sứ mệnh của Amabuy

Amabuy tồn tại với sứ mệnh mang đến cho các tín đồ mua sắm Việt một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ và vô cùng uy tín.

Giúp các bạn có thể thoải mái mua sắm những sản phẩm chất lượng, chính hãng từ Mỹ về Việt Nam.

Homepage

Liên hệ với Amabuy!

Go to contact