Hướng dẫn mua hàng Amazon Nhanh chóng & Đơn giản

Bạn là 1 tín đồ của mua hàng Online? Thì chắc hẳn không biết đến Amazon.com – Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Được coi là thiên đường mua sắm Online mà bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên đây với chất lượng được đảm bảo gần như tuyệt đối.

Cũng chính vì vậy, mà nhu cầu mua hàng Amazon của người Việt ngày càng cao nhưng do còn nhiều rào cản mà người mua tại Việt Nam khá nhiều khó khăn khi muốn mua hàng trên Amazon. Vậy có các nào để mua hàng trên Amazon không? Câu trả lời là “ Có “ . Hãy để Amabuy hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Amazon ngay sau đây!

ĐẶT HÀNG NGAY

Lý do vì sao bạn khó có thể tự mình mua hàng trên Amazon

Tất nhiên tự mình mua hàng trên Amazon sẽ không phải tốn khoản phí mua hộ nhưng đổi lại bạn sẽ tự đặt mình vào thế bí bởi vì những yêu cầu để mua được hàng Amazon không hề dễ dàng gì: 

Nếu như khả năng tiếng Anh bạn không đủ tốt thì bạn khó lòng đọc hiểu được thông tin của sản phẩm mình muốn mua cũng như trao đổi thông tin cùng người bán hàng.

Dịch vụ

Mua hàng trên Amazon về Việt Nam của Amabuy

Tại sao Amabuy lại là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi bạn có nhu cầu mua hàng trên Amazon? Amabuy với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ship hàng Mỹ, Amabuy đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi họ có nhu cầu mua hàng Amazon hay ship hàng Mỹ về Việt Nam. 

Sự khác biệt

Tư vấn nhiệt tình

Nhân viên Amabuy sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể nắm rõ nhất về thông tin của sản phẩm tình trạng của sản phẩm lẫn thông tin của người bán hàng. Vì thế bạn sẽ tìm được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và người bán uy tín nhất trên Amazon.

Miễn phí công mua hộ

Amabuy sẽ miễn cho bạn công mua hộ hàng trên Amazon và bạn chỉ tốn khoản phí vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam.

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm

Nếu như hàng hóa mà bạn mua đến tay không giống như trong mô tả trên Amazon thì Amabuy sẽ hỗ trợ đổi trả hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thời gian giao hàng nhanh

Thời gian để hàng về kho tại Mỹ của Amabuy chỉ mất 2 ngày làm việc và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ của mình ship hàng về Việt Nam chỉ từ 10-14 ngày bạn đã nhận được hàng.

Hoàn cọc 100% khi trục trặc

Nếu như sau 30 ngày mà hàng hóa vẫn chưa đến tay bạn thì Amabuy sẽ hoàn lại cọc 100% kèm theo đó là một món quà thay cho lời xin lỗi.

Miễn phí giao hàng

Để giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí, Amabuy sẽ miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành TPHCM.

Bảng giá mua hộ hàng Amazon của Amazon

Áp dụng cho sản phẩm hàng hóa có giá trị dưới 300$ và mang tính tham khảo.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với Amabuy qua hotline 0946 740 743 hoặc hát trực tiếp để được nhân viên Phong Duy hỗ trợ tận tình nhất về mua hàng trên eBay nhé. 

Tham khảo thêm dịch vụ:

Đặt hàng ngay
Chủng loại hàng hóa Cước vận chuyển Đơn vị tính Phụ phí
Sữa, bánh kẹo, thực phẩm 9$ Kg 0
Sách tạp chí (không chính trị) 9$ Kg 0
Nôi, xe đẩy em bé 9$ Kg 0
Quần áo 11$ Kg 0
Giày dép, túi xách, ví 10$ Kg 0
Mỹ phẩm: son phấn, make up 12$ Kg 0
Sữa tắm, dầu gội 10$ Kg 0
Đồng hồ đeo tay 12$ Cái 0
Mắt kính 8$ Cái 0
Thực phẩm chức năng, vitamin,… 10$ Kg 0
Loa ampli 9$ Kg 0
Thiết bị văn phòng: máy in, FAX,… 9$ Kg 0
Thiết bị nhà bếp 10$ Kg 0
Phụ tùng oto, motor 9$ Kg 0
Video game: PSP, Will,… 9$ Kg 15$
Thiết bị công nghiệp 9$ Kg 0
Đồ chơi, mô hình 10$ Kg 0
Xe đạp 9$ Kg 15$
Laptop 10$ Kg 40$
Thiết bị nội thất: đồng hồ, để bàn,… 9$ Kg 0