Mua hàng trên Jomashop về Việt Nam An Toàn & Nhanh Chóng

Nhu cầu mua sắm ngày càng cao kéo theo các hình thức bán lẻ mới được ra mắt. Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử cung cấp sản phẩm uy tín. Trong đó mua hàng Jomashop là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Tham khảo thêm thông tin về độ uy tín của website này sẽ giúp bạn yên tâm đặt hàng.

– Amabuy.

Jomashop là gì?

Jomashop là nhà bán lẻ các mặt hàng xa xỉ, bao gồm đồng hồ, túi xách, phụ kiện thời trang…Công ty được thành lập vào năm 1987 và hiện có hơn 30 cửa hàng truyền thống trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra Jomashop cũng hoạt động mạnh mẽ trên thị trường trực tuyến.

Với hình thức bán hàng đa dạng, Jomashop có thể cung cấp sản phẩm của mình cho người mua trên khắp thế giới. Ngoài việc bán các mặt hàng từ các thương hiệu hàng đầu, công ty còn cung cấp dòng đồng hồ của riêng mình, được sản xuất bởi một nhóm các nhà thiết kế nội bộ.

Jomashop Product

Các mặt hàng đang được bày bán trên Jomashop

Hiện nay trên Jomashop chủ yếu cung cấp các sản phẩm xa xỉ với đa dạng mẫu mã khác nhau. Đồng hồ đeo tay chính là một trong những mặt hàng nổi tiếng nhất trên website. Bạn có thể tùy ý lựa chọn với hơn 50 thương hiệu như Rolex, Omega, TAG Heuer Breitling…Ngoài ra Jomashop cũng bày bán nhiều mẫu thời trang, phụ kiện và trang sức khác nhau.

Xem sản phẩm Đặt hàng ngay

Hướng dẫn tự mua hàng Jomashop đơn giản và nhanh chóng

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần sở hữu thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể mua hàng Jomashop một cách dễ dàng. Tham khảo quy trình thực hiện qua các thao tác đơn giản sau đây.

Trên Máy Tính Trên Điện Thoại
Tự mua hàng Jomashop về Việt Nam

Mua hàng Jomashop trên máy tính

Nếu đang sử dụng máy tính để đặt hàng bạn có thể làm theo các bước sau:

Mua hàng trên Jomashop

Mua hàng Jomashop trên điện thoại

Việc đặt hàng trên điện thoại cơ bản khá giống với quy trình như trên máy tính. Bạn có thể tự mua sản phẩm theo hướng dẫn bên dưới:

Mua hàng Jomashop trên điện thoại

Những điều khó khăn khi tự mua hàng trên Jomashop

Bạn hoàn toàn có thể tự đặt mua sản phẩm trên Jomashop tuy nhiên quá trình này sẽ gặp một số bất lợi nhất định. 

Điều đầu tiên vì đây là trang web nước ngoài nên bạn cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh. Nếu không quá giỏi ngôn ngữ này bạn sẽ khá khó khăn trong các thao tác trên website.

Phương thức thanh toán phù hợp là yếu tố cần thiết khi mua hàng trên Jomashop. Vì vậy nếu chưa chuẩn bị kịp các loại thẻ có chức năng thanh toán quốc tế bạn sẽ không thể đặt sản phẩm.

Nếu chưa có kinh nghiệm tự mua các mặt hàng trên website này bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Chưa kể đến việc bạn phải tự nghiên cứu các thủ tục và theo dõi đơn hàng thường xuyên.

Bạn sẽ phải tự mình xử lý các vấn đề về thuế nhập khẩu. Ngoài ra, các sản phẩm hàng hóa rất dễ thất lạc và không tìm được thông tin về đơn hàng của mình đang ở nơi nào.

Hướng dẫn mua hàng Jomashop giúp tiết kiệm chi phí, và nhanh chóng

Ngoài hình thức tự tay đặt hàng bạn còn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ. Phong Duy là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ mua hàng hộ từ Phong Duy bạn sẽ nhận được các chính sách đảm bảo hàng hóa. Sản phẩm sẽ tới tay bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể.

Dịch vụ mua hàng Jomashop

Hàng về từ 7 – 15 ngày

khi bạn mua hàng trên Jomashop qua dịch vụ của Amabuy, bạn sẽ nhận hàng chỉ sau 7 đến 15 ngày.

Thủ tục đơn giản

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về khai báo thuế cũng như các thủ tục thông quan phức tạp. Đã có Amabuy lo tất cả.

Thanh toán dễ dàng

Khách hàng chỉ cần thanh toán với Amabuy đơn giản mà không cần phải chuẩn bị các thủ tục thanh toán quốc tế.