7 Chai rượu vang G7 – The 7th Generation được yêu thích nhất hiện nay

rượu vang g7

Chile là một trong 5 quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới. Các chai rượu vang được sản xuất ở đây được phân phối khắp nơi trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ. Thương hiệu rượu vang The 7th Generation (hay còn được gọi là G7) đến từ Chile là một trong những thương hiệu của Chile rất được yêu thích tại Việt Nam. Hãy cùng Amabuy điểm qua những chai rượu vang G7 được yêu thích nhất hiện nay.

rượu vang G7
Cùng Amabuy tìm hiểu về rượu vang G7

Lịch sử hình thành thương hiệu rượu vang G7

Thương hiệu rượu vang The 7th Generation (viết tắc là G7), đây là một trong những dòng rượu vang đại diện cho thế hệ thứ 7 của gia đình Vina Del Pedregal. Đây là một gia đình có truyền thống về sản xuất rượu vang có xuất xứ từ vùng Bordeaux, nước Pháp. Họ đã có lịch sử hơn 200 trong lĩnh vực sản xuất rượu vang. Đây cũng là thương hiệu lâu đời và có danh tiếng ở Chile nói chung và trên thế giới nói riêng.

Gia đình sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal
Gia đình sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal

G7 luôn giữ vững tinh thần của cha ông từ thế hệ này sang thế hệ khác. Họ xem trong tinh yêu với rượu vang cũng như với đất đai, các vườn nho của gia đình. Những vườn nho của G7 cũng là một trong những vườn nho lâu đời nhất ở Chile. Chắc chắn ngay cả Carlos Adolfo Del Pedregal cũng không thể tin được rằng những chai rượu vang của mình đã được con cháu phát triển, đưa nó về quê hương cũng như đi khắp nơi trên thế giới.

Các vườn nho của gia đình Vina Del Pedregal

Các vườn nho của Vina Del Pedregal nằm ở Thung lũng Loncomilla, thuộc Vùng Maule. Thung lũng Maule là một thung lũng cắt ngang theo hướng đông tây, bao trùm khu vực từ dãy núi Andes đến Thái Bình Dương. 

Các vườn nho dùng để sản xuất ra rượu vang G7 bắt đầu từ chân đồi, kéo dài dọc theo bờ sông Loncomilla cho đến khi đến vùng lân cận của Dãy ven biển Chile. Điều này đã mang lại cho vườn nho sự thay đổi về đất đai và khí hậu, góp phần vào sự đa dạng và phức tạp của các loại rượu vang của thương hiệu này.

Các chai rượu vang G7 được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những chai rượu vang G7 được yêu thích nhất hiệu nay.

Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Đây là một chai rượu vang đỏ được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Mang theo hương thơm của cassis, anh đào đen, cà phê và các gia vị cay. Nó có hương vị đậm đặc và một cấu trúc cân bằng, với hương vị của trái cây chín đỏ, bơ cứng và chocolate. Chất tannin chắc chắn và được tích hợp vô cùng tốt. Rượu cho một kết thúc khá lâu dài và bền bỉ.

Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang trắng G7 Gran Reserva Chardonnay

Đây là một chai rượu vang trắng được làm từ nho Chardonnay. Nó có vàng pha một chút với màu xanh lá cây. Mang theo hỗn hợp hương trái cây nhiệt đới với các nốt hương thơm ngon nổi bật của chuối chín, chanh dây, hạnh nhân nướng và một nốt lactic dễ chịu. 

Rượu vang trắng G7 Gran Reserva Chardonnay
Rượu vang trắng G7 Gran Reserva Chardonnay

Rượu có kết cấu cân bằng và có độ axit tự nhiên. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị của mơ, chuối và chanh dây nổi bật và được bổ sung bởi hương vani và các loại hạt nướng. Đây cũng là một loại rượu phức hợp và cô đặc đặc trưng của Thung lũng Casablanca.

Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Carmenère

Tiếp theo là một chai rượu vang đỏ được là từ nho Carmenere. Nó có màu ruby đậm pha chút ánh tím. Mang theo hương thơm đậm đà của anh đào và mận đen được hỗ trợ bởi các nốt nhẹ nhàng của hương khói và bánh nướng.

Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Carmenère
Rượu vang đỏ G7 Gran Reserva Carmenère

Chai rượu này có tannin mượt như nhung, với một mùi vị ngọt ngào của trái cây đen kết hợp với vị cay nhẹ của hạt tiêu và chocolate.

Rượu vang đỏ G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Cabernet Sauvignon có xuất xứ từ thung lũng Loncomilla Valley. Nó có màu đỏ đậm như trái anh đào. 

Rượu vang đỏ G7 Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang đỏ G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Mang theo hương thơm của trái cây đỏ với hương vani và cà phê. Lưu giữ trong vòm miệng khi uống. Chai rượu này có một cấu trúc chắc chắn, với hương vị của quả việt quất và cây cát-sét trộn lẫn với các nốt hương bánh nướng cực kỳ tinh tế. Kết thúc với dư vị trái cây kéo dài.

Rượu vang đỏ G7 Reserva Merlot

Đây là một chai rượu vang đỏ được làm từ nho Merlot với màu đỏ đậm với sắc xanh nhẹ nhàng. Mang theo hương thơm của quả mâm xôi, quả anh đào đen và quả việt quất ngập tràng trong cánh mũi. Nó có hương vị tròn trịa và phong phú, tannin mịn lưu giữu trong vòm miệng. Bạn sẽ cảm nhận được một mùi vị ngọt ngào với một kết thúc tuyệt với nốt hương của bánh nướng bơ và chocolate.

Rượu vang đỏ G7 Reserva Merlot
Rượu vang đỏ G7 Reserva Merlot

Rượu vang đỏ G7 Reserva Syrah

Đây là một chai rượu vang Syrad có màu hồng ngọc đậm với sắc tím. Mang theo mùi thơm đặc trưng của quả mâm xôi, quả việt quất, quả anh đào đen, Chocolate và cà phê. Rượu có hương vị trái cây đen chín hòa trộn với nốt hương ngọt ngào của kẹo bơ cứng, vani và hạt phỉ nướng. Kết thúc bền bỉ.

Rượu vang đỏ G7 Reserva Syrah
Rượu vang đỏ G7 Reserva Syrah

Rượu vang trắng G7 Reserva Chardonnay

Đây là một chai rượu vang trắng, được làm từ nho Chardonnay với màu vàng nổi bật phá một chút ánh xanh lục. Mang theo mùi thơm đậm đà, mạnh mẽ của chuối, đào trắng và mơ được bổ sung thêm hương thanh lịch của vani, kẹo bơ cứng và trái cây khô lưu giữ trong mũi. 

Rượu vang trắng G7 Reserva Chardonnay
Rượu vang trắng G7 Reserva Chardonnay

Chai vang trắng này có kết cấu mềm mại, phong phú và hào phóng với độ axit cân bằng làm nổi bật hơn sự tính tế của trái cây và các nốt hương của quả phỉ nướng. Rượu bám dính trên vòm miệng. Kết thúc dai dẳng và thanh tao.

Nếu bạn muốn xem thêm những chai rượu vang ngon, cao cấp và chính hãng thì có thể chọn ngay Phong Duy. Đây là một nhà phân phối rượu vang chính hãng, giá rẻ được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *